RAO VẶT MIỄN PHÍ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
thanhphuong2018
Tổng số bài gửi : 564
Join date : 11/12/2018

Chức năng của máy nước nóng Empty Chức năng của máy nước nóng

Mon Feb 03, 2020 10:22 am
Máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump Là thiết bị hoạt động theo nguyên lý nhiệt động lực học. Chỉ nhằm mục đích vận chuyện một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác. Một máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump thông thường chỉ cho phép nhiệt lượng di chuyển theo một chiều cố định là từ nóng sang lạnh (Ví dụ như lò sưởi, tủ lạnh…) hoặc ngược lại từ lạnh sang nóng.  Ngoài ra có một loại máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump cho phép bạn điều chỉnh và lựa chọn chiều di chuyển của nhiệt lượng sẽ được gọi là máy bơm nhiệt thuận nghịch. Máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump thường được sử dụng chủ yếu cho hệ thống sưởi trong phạm vi gia đình. Đối với những phạm vi lớn hơn, các đơn vị không trực tiếp tham gia sản xuất thường sử dụng máy bơm nhiệt thuận nghịch để sưởi ấm mùa đông và làm mát trong mùa hè.

Chức năng của máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump trong công nghiệp là gì?
Máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump thường được sử dụng trong các lĩnh vực như sưởi ấm các nhà kính hoặc các tòa nhà khu công nghiệp, thường sử dụng nguồn nhiệt năng lấy từ nước thải công nghiệp.
Máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump với việc sản xuất nước nóng hoặc làm nước lạnh. Rất nhiều ngành công nghiệp cần sử dụng tới nước nóng khoảng 40 - 90 độ.  Trong các hoạt động lau rửa và vệ sinh khu sản xuất diện tích lớn.
Máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump với loại sản xuất hơi nước khi nhiều ngành công nghiệp tiêu thụ một lượng lớn khổng lồ hơi nước ở áp suất thấp, cao, trung bình.
Sấy khô với máy bơm nhiệt sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp này. Hút ẩm và sấy khô ở bất kỳ nhiệt độ nào như thấp, trung bình, cao để sấy bột giấy, sấy thực phẩm…
Bay hơi và chưng cất trong công nghiệp hóa học và sản xuất thực phẩm. Do giai đoạn này làm bay hơi và chưng cất sẽ rất tiêu tốn nhiều năng lượng do đó máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump giúp bạn giảm lượng tiêu thụ năng lượng với hiệu năng cao.
Vì sao khách sạn, bể bơi nên thay thế nồi hơi bằng máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump?
Nồi hơi vẫn luôn là thiết bị cung cấp nhiệt được sử dụng phổ biến rộng rãi tại các khách sạn, nhà nghỉ, bể bơi bốn mùa…Tuy nhiên những năm gần đây sự xuất hiện của máy bơm nhiệt, heat pump với quá nhiều tính năng và ưu điểm khiến cho nhiều nhà đầu tư cảm thấy phân vân không biết có nên thay thế nồi hơi bằng máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump công nghiệp hay không? Với một số thông tin nhằm giúp các nhà đầu tư quyết định lựa chọn thiết bị cấp nhiệt sáng suốt nhất xin hãy cùng tham khảo.
Máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump có độ an toàn cao, không gây bất kỳ hiện tượng chập cháy nào trong quá trình sử dụng
Máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump với công suất hoạt động cao có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng cho những nơi có diện tích rộng lớn.
Thiết kế sang trọng đẹp mắt, đơn giản cài đặt và sử dụng
Tiết kiệm chi phí và nhanh chóng thu hồi chi phí đầu tư ban đầu
Nếu bạn có nhu cầu mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ
SEILAR
Website: www.seilar-vn.com
Hotline: 096.72.66660 – 0924.566.555
Email: Vietlinhanh@gmail.com
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết