RAO VẶT MIỄN PHÍ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
thuanvu86
Tổng số bài gửi : 239
Join date : 12/01/2019

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa gồm những gì ? Empty Hệ thống kiểm soát ra vào cửa gồm những gì ?

Thu Feb 13, 2020 9:43 am
Hệ thống kiểm soát ra vào cửa hay còn gọi là access control, cửa từ, khóa từ, khóa điện tử. Là hệ thống sử dụng khóa cửa điện tử kết hợp với các thiết bị khác như đầu đọc vân tay. Đầu đọc thẻ từ, nút exit… để kiểm soát cửa ra vào.

Hệ thống làm việc dựa trên các đặc điểm nhận biết riêng của từng cá nhân. Như kiểm soát cửa vân tay, khuôn mặt hay thẻ để xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa.

Với việc ứng dụng mô hình kiểm soát an ninh này. Không chỉ mang đến một môi trường sống và làm việc an toàn, hiện đại.Mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Chính những lợi ích đang mang lại thì hiện nay việc áp dụng cổng kiểm soát ra vào tương đối phổ biến. Với hầu hết tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực đều có thể áp dụng được mô hình.
Hệ thống kiểm soát ra vào cửa gồm những gì ? Cong-kiem-soat-ra-vao-tu-dong-768x511
Ngoài tính năng đảm bảo an ninh thì nó cũng là một trong những giải pháp. Chấm công và quản lý nhân viên cực kỳ hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.
Từng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực với đội ngũ nhân viên lành nghề. Chắc chắn khi đến với Fitech người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về. Chất lượng của sản phẩm cũng như các chính sách hỗ trợ tốt nhất

Hệ thống kiểm soát ra vào giúp bạn chấm công cho nhân viên. Quản lý giờ ra vào của từng nhân viên, hạn chế ra vào trái phép theo từng đối tượng. Giúp giảm bớt chi phí quản lý nhân sự cho doanh nghiệp.

Xem thêm: cổng xoay tripod
CÔNG TY TNHH PTH VINA
Địa Chỉ: 55/1/11 Cây Keo Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (028) 3636 0468 – Hotline: 0962 218 547 – 0909 351 425
Zalo/Viber: 0909 351 425
Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com
Làm việc từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần
Thời gian hoạt động: Sáng 8:00 đến 12:00, Chiều từ 13:00 đến 17:00
Website: congkiemsoatdibopth.com
có thể bạn quan tâm: cổng tay xoay ba càng
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết