RAO VẶT MIỄN PHÍ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
thuanvu86
Tổng số bài gửi : 239
Join date : 12/01/2019

Chuyến bay hàng đầu của Tây Ban Nha bị đình chỉ ít nhất hai tuần Empty Chuyến bay hàng đầu của Tây Ban Nha bị đình chỉ ít nhất hai tuần

Mon Mar 16, 2020 6:56 am
Real Madrid đã đi vào kiểm dịch hôm thứ Năm khi La Liga tuyên bố hai bộ phận hàng đầu của Tây Ban Nha sẽ bị đình chỉ ít nhất hai tuần so với coronavirus.

Lịch xem trực tiếp bóng đá nữ việt nam bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Chính quyền La Liga đã đưa ra quyết định sau khi Real Madrid xác nhận đội bóng đá cao cấp của họ đang cách ly sau khi một trong những cầu thủ bóng rổ của câu lạc bộ cho kết quả dương tính với virus này.
Các cầu thủ bóng đá và bóng rổ của Real Madrid chia sẻ các cơ sở tại Ciudad Real Madrid, sân tập của câu lạc bộ ở Valdebebas.

Một tuyên bố của câu lạc bộ có đoạn: "Một cầu thủ từ đội bóng rổ đầu tiên của chúng tôi đã thử nghiệm dương tính với coronavirus COVID-19.

"Kể từ đó, khuyến nghị đã được đưa ra để cách ly cả đội bóng rổ đầu tiên và đội bóng đá đầu tiên, với điều kiện hai đội chia sẻ cơ sở vật chất ở Ciudad Real Madrid.

"Tương tự như vậy, người ta đã quyết định đóng cửa các cơ sở tại sân tập của chúng tôi và chúng tôi cũng khuyến nghị rằng tất cả các nhân viên Real Madrid làm việc ở đó vẫn phải cách ly."

La Liga cũng đã theo dõi Serie A của Ý khi đình chỉ các trận đấu của họ, sau cuộc họp vào thứ Năm với Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha và Liên đoàn cầu thủ Tây Ban Nha (AFE).
Chuyến bay hàng đầu của Tây Ban Nha bị đình chỉ ít nhất hai tuần Real-Madrid-200308-ShockedPlayers-G-1050
Hôm thứ ba đã quyết định rằng các trò chơi ở hai bộ phận hàng đầu của Tây Ban Nha sẽ được tổ chức sau cánh cửa đóng kín nhưng những đồ đạc trong 14 ngày tới sẽ bị đình chỉ.

Trận lượt về của Real tới Manchester City ở Champions League 16 vừa qua, dự kiến ​​vào thứ ba tới, cũng đang bị nghi ngờ nghiêm trọng.

Barcelona đã xác nhận sự ràng buộc của họ với Napoli tại Camp Nou vào thứ Tư sẽ được chơi mà không có người hâm mộ, mặc dù UEFA đang phải đối mặt với áp lực phải hoãn hoàn toàn cả Champions League và Europa League.

Các trận đấu giải quốc nội ở Pháp, Đức và Bồ Đào Nha đã bị đặt sau cánh cửa đóng kín trong khi Serie A ở Ý đã bị đình chỉ cho đến ngày 3 tháng Tư.

Một tuyên bố của La Liga có đoạn: "Trước những tình huống được biết đến sáng nay, đề cập đến việc kiểm dịch được thành lập ở Real Madrid và những thử nghiệm tích cực có thể có từ các cầu thủ ở các câu lạc bộ khác, La Liga cho rằng tình huống hiện đang tồn tại để tiếp tục với giai đoạn tiếp theo hành động chống lại COVID-19. "

"La Liga đồng ý đình chỉ ít nhất hai trận đấu tiếp theo", tuyên bố nói thêm. "Quyết định này sẽ được đánh giá lại sau khi kiểm dịch tại các câu lạc bộ bị ảnh hưởng và các tình huống có thể xảy ra khác đã kết thúc."

Tây Ban Nha đã báo cáo 2.140 trường hợp coronavirus và 48 trường hợp tử vong, theo số liệu hôm thứ Năm. Madrid là khu vực chịu thiệt hại nặng nề nhất của đất nước, với 1.388 trường hợp và 38 người chết.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết