RAO VẶT MIỄN PHÍ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
thuanvu86
Tổng số bài gửi : 239
Join date : 12/01/2019

Coronavirus gây ra sự không chắc chắn cho các cầu thủ  Empty Coronavirus gây ra sự không chắc chắn cho các cầu thủ

Tue Mar 17, 2020 7:20 am
Các biện pháp quyết liệt để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus đã khiến bóng đá rơi vào khủng hoảng, với các giải đấu trên khắp châu Âu bị đình chỉ và không chắc chắn khi nào cuộc chơi sẽ tiếp tục.

Một cuộc họp xem bóng đá trực tuyến vtv3của Uefa vào thứ ba, quy tụ 55 hiệp hội thành viên của châu Âu dự kiến ​​sẽ trì hoãn Euro 2020, dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 6.

Điều đó có thể giải phóng một số không gian trong lịch cho các giải đấu quốc gia và các cuộc thi câu lạc bộ châu Âu sẽ được hoàn thành trong những tháng mùa hè.
Coronavirus gây ra sự không chắc chắn cho các cầu thủ  Uefa-190909-Logo-G-1050
Cách tiếp cận được các quan chức, cầu thủ và các học giả ủng hộ là kết thúc mùa giải đấu bất cứ khi nào an toàn để làm điều đó.

"Đối với các giải đấu châu Âu, điều cần thiết nhất là các cuộc thi trong nước có thể được hoàn thành trong mùa giải này, để hạn chế tác động tiêu cực cho toàn bộ hệ sinh thái bóng đá", Giải đấu châu Âu, đại diện cho hơn 950 câu lạc bộ từ 29 quốc gia cho biết.

Chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas, cho biết vào Chủ nhật, ông đã "thuyết phục" mùa giải quốc nội Tây Ban Nha sẽ được chơi cho đến khi kết thúc bất chấp tình trạng khẩn cấp ở nước này.

Tuy nhiên, có những phức tạp thêm với việc kéo dài mùa giải vượt quá điểm cuối truyền thống của nó vào tháng Năm cho mọi lớp của kim tự tháp bóng đá.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết