RAO VẶT MIỄN PHÍ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
thuanvu86
Tổng số bài gửi : 239
Join date : 12/01/2019

Nhà quay phim sự kiện giá rẻ cần có kỹ năng gì Empty Nhà quay phim sự kiện giá rẻ cần có kỹ năng gì

Mon Apr 13, 2020 2:07 pm
1. Đặt mục tiêu
Mục tiêu lớn phải là câu chuyện bạn muốn truyền tải. Thêm vào đó, mỗi khoảnh khắc được quay phải có mục tiêu của riêng nó. Tin tưởng vào các thợ quay phim chuyên nghiệp giúp bạn bắt được mọi chi tiết trong sự kiện trong khi vẫn để họ có sự tự do trong sáng tạo cách “kể” câu truyện về sự kiện.

2. Luôn chuẩn bị dự phòng
Vì không thể chắc chắn được một cảnh quay phim sự kiện giá rẻ có thành công hay không hay có cơ hội để quay lại không, bạn nên có 2 camera trong mọi sự kiện. Điều này không chỉ giúp bạn an tâm hơn, mà có thể đem lại 2 shot hình tuyệt vời, góp phần khiến khâu edit dễ dàng hơn và sản phẩm hoàn hảo hơn.

Việc có các cảnh quay với nhiều góc khác nhau, quay sát và quay xa, sẽ làm sản phẩm cuối cùng trở nên sáng tạo và đẹp mắt hơn.

3. Đảm bảo về âm thanh
Luôn dành vị trí ưu tiên và đừng tiết kiệm tiền với âm thanh. Âm thanh kém có thể khiến bạn phải bỏ cả cảnh vừa quay dù rất hài lòng đi chăng nữa.

Quay phim video là một công việc tốn nhiều công sức, thợ quay cũng như tiền bạc hơn nhưng đồng thời hiệu ứng nó mang lại cũng sống động và tự nhiên hơn rất nhiều.

4. Tạo ra một câu chuyện
Một sự kiện nên được truyền tải như một câu chuyện có mở bài, thân bài và kết bài. Nhiệm vụ của người thợ quay phim sự kiện là giúp khách hàng định hướng nội dung câu chuyện và thực hiện theo nó.
Nhà quay phim sự kiện giá rẻ cần có kỹ năng gì Kim-Chung-1536x576

5. Có hơn một thợ quay phim
Cho các sự kiện trực tiếp thường ta sẽ chọn những thợ chuyên nghiệp đã từng tham gia nhiều sự kiện thành công. Có hơn một thợ quay phim sẽ đem lại sự đảm bảo về hình ảnh chắc chắn hơn và đảm bảo rằng camera không bỏ lỡ giây phút nào.

6. Bạn không thể viết kịch bản nhưng bạn có thể lên kế hoạch
Người làm video nên tương tác sớm và có được càng nhiều thông tin về sự kiện càng tốt. Họ không chỉ nên biết mình phải quay cái gì mà còn phải biết tại sao mình phải quay như vậy. Những thông tin này sẽ cho phép các thợ quay phim hiểu được ý nghĩa vai trò của từng cảnh quay trong tổng thể các mục tiêu và có thể linh hoạt thay đổi nếu có vấn đề gì xảy ra, hoặc một cơ hội mới xuất hiện.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết