RAO VẶT MIỄN PHÍ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
thuanvu86
Tổng số bài gửi : 239
Join date : 12/01/2019

Quay phóng sự cưới đẹp đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều cặp đôi hiện nay Empty Quay phóng sự cưới đẹp đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều cặp đôi hiện nay

Thu Apr 16, 2020 1:24 pm
“Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” là lời dạy của ông bà ta hàm ý nói về 3 việc quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Chúng ta không thể và không nên chỉ sống một mình suốt cả cuộc đời. Khi tìm được người vừa ý thì bất kỳ ai cũng mong muốn được cùng người ấy đường đường chính chính đi cùng nhau trên hành trình còn lại. Đây chính là lý do vì sao đám cưới luôn là sự kiện rất quan trọng và ý nghĩa. Cô dâu chú rể thì luôn muốn lưu giữ lại mọi hoạt động hay khoảnh khắc trong ngày trọng đại này.

Chất lượng ánh sáng chính là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự thành công cho những bức ảnh phóng sự. Ánh sáng tự nhiên sẽ khiến cho bức hình sống động và chân thực. Vì thế, hãy chọn những nơi có ánh sáng ngập tràn sẽ giúp thợ chụp ảnh sáng tác dễ dàng hơn.
Quay phóng sự cưới đẹp đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều cặp đôi hiện nay Kim-Chung
Phong cách quay phim chụp ảnh cưới truyền thống, cô dâu chú rể thường bị ép theo khuôn khổ. Tất cả các khung hình gần như giống nhau, không thể hiện được chất riêng của từng đám cưới. Xu hướng quay phóng sự cưới đẹp xuất hiện đã thật sự tạo nên làn sóng mới trong việc quay phim cưới. Đây cũng là xu hướng đang rất được các cặp đôi yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, lo ngại lớn nhất với các cặp đôi chính là chi phí của dịch vụ này.

Quay phóng sự cưới đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều cặp đôi hiện nay. Nó cũng quan trọng không kém gì với việc chụp hình cưới. Vậy phải làm gì để tiết kiệm chi phí mà bạn không phải tự quay hay nhờ người thân quay. Sau đây là một vài bí quyết giúp các cặp đôi tiết kiệm chi phí khi quay phim ngày cưới theo xu hướng mới lạ này.

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết