RAO VẶT MIỄN PHÍ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
thuanvu86
Tổng số bài gửi : 239
Join date : 12/01/2019

Bảng giá làm phim doanh nghiệp tại Vietart Productions Empty Bảng giá làm phim doanh nghiệp tại Vietart Productions

Tue Apr 21, 2020 11:20 pm
Một trong những vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm nhất khi sản xuất phim doanh nghiệp là Budget đưa ra. Vietart Productions hiểu rằng bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn có một thước phim giới thiệu phù hợp. Thực tế như đã nói ở trên chi phí sản xuất thể loại phim này thấp hơn so với loại hình video quảng cáo như TVC hay viral. Tại sao lại như vậy? Ý tưởng làm kịch bạn của phim doanh nghiệp đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu. Với TVC hay viral có thể phải tốn chi phí thuê ngoại cảnh hay studio, chưa kể đến chi phí thuê diễn viên.

Mức giá để sản xuất một video clip giới thiệu không quá cao. Tuy nhiên, hiệu quả mà thước phim đem lại có thể cao hơn gấp nhiều lần so với chi phí bạn bỏ ra nữa. Nếu thước phim ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng sẽ làm tăng doanh thu lên rất nhiều. Vietart Productions sẽ cung cấp thêm một số yếu tố khách quan để các doanh nghiệp nắm được và có cách tính bảng giá làm phim doanh nghiệp khách quan cho phim giới thiệu của mình.

Bảng giá làm phim doanh nghiệp tại Vietart Productions Sequence-01.00_02_23_49.Still014

Sở hữu đội ngũ sản xuất được đào tạo bài bản, có tên tuổi trong nghề. Đội ngũ đạo diễn, quay phim, trợ lý, kỹ thuật… hoạt động lâu năm trong lĩnh vực làm phim, dựng phim quảng cáo. Chưa kể đến đội biên tập kịch bản trẻ trung, giàu sức sáng tạo cho ra những kịch bản ưng ý nhất.

Các thiết bị quay phim, dựng phim hiện đại, đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng. Vietart Productions không ngại chi ra các khoản đầu tư khổng lồ cho thiết bị quay nhằm đem đến chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất, hiệu quả nhất.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết