RAO VẶT MIỄN PHÍ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
thuanvu86
Tổng số bài gửi : 239
Join date : 12/01/2019

Đầu tư để có bảng giá làm tvc quảng cáo hợp lý Empty Đầu tư để có bảng giá làm tvc quảng cáo hợp lý

Wed Apr 22, 2020 5:31 pm
Vietart Productions là một trong những công ty truyền thông nằm trong top đầu hiện nay. Khi đến với Vietart Productions bạn sẽ cảm nhận được câu nói “của rẻ là của ôi” không hề đúng chút nào. Không riêng gì bảng giá làm tvc quảng cáo mà các dịch vụ quảng cáo khác của chúng tôi đều có giá rất hợp lý.

Chương trình báo giá sản xuất TVC của Vietart Productions chủ yếu được áp dụng theo các gói dịch vụ khác nhau có sẵn. Ngoài ra, đối với các yêu cầu riêng biệt của khách hàng với đoạn quảng cáo thì chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn và đưa ra báo giá sản xuất TVC bổ sung cho khách hàng lựa chọn.

Đầu tư để có bảng giá làm tvc quảng cáo hợp lý 55-N%C4%83m-truc-thon-dang-page.00_01_53_14.Still008

Vietart Productions còn là đối tác của nhiều đài truyền hình lớn như VTV, HNTV, HTV và một số hãng đài truyền hình lớn khác. Khi chọn báo giá sản xuất TVC khách hàng cũng sẽ được báo giá quảng cáo của các đài này và các quảng cáo giữa chương trình của họ. Điều này nghĩa là khi bạn có nhu cầu phát quảng cáo trên các khung giờ vàng của các đài truyền hình thì Vietart Productions hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện.

Bạn có thể liên lạc ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu làm TVC để nhận được tư vấn và báo giá sản xuất TVC tại Vietart Productions
Vietart Productions luôn lấy làm hân hạnh khi được hợp tác cùng bạn!
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết