RAO VẶT MIỄN PHÍ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
thuanvu86
Tổng số bài gửi : 239
Join date : 12/01/2019

Safa explains Motsepe nomination for Caf President Empty Safa explains Motsepe nomination for Caf President

Tue Nov 10, 2020 10:41 pm
Hiệp hội bóng đá SA (ku Safa) đã xác nhận ông chủ của Mamelodi Sundown, Patrice Motsepe để ứng cử chức chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Phi (CAF).

Ủy ban điều hành Caf, nơi Chủ tịch Safa Danny Jordaan làm phó chủ tịch, đã quyết định triệu tập đại hội đồng bình thường và đại hội đồng bầu cử của Caf 2021 vào ngày 12 tháng 3 năm 2021 tại Maroc. Điều này sẽ đánh dấu sự kết thúc của nhiệm kỳ bốn năm cho chủ tịch, các thành viên của ban điều hành Caf và các thành viên của hội đồng Fifa.

Ngày kết thúc để nộp các đề cử là ngày 12 tháng 11 năm 2020 tại Cairo, Ai Cập (ít nhất bốn tháng trước cuộc bầu cử).

Các ứng cử viên cho chức chủ tịch phải được đề cử bởi ít nhất một hiệp hội quốc gia trực thuộc Caf. Safa đã đệ trình Patrice Tlhopane Motsepe ứng cử vào vị trí chủ tịch của Caf. Chủ tịch Caf, khi được bầu, tự động trở thành phó chủ tịch của Fifa. Ít nhất ba hiệp hội quốc gia trực thuộc Caf khác phải ủng hộ đề cử của Safa.

Các hiệp hội quốc gia trực thuộc Caf chỉ có thể đề cử hoặc hỗ trợ một ứng cử viên. Do đó SAFGA vui mừng thông báo rằng các quốc gia sau đã tán thành ứng cử viên: Nigeria, Sierra Leone, Botswana và Zimbabwe.

Theo Jordaan, ủy ban điều hành quốc gia Safa đã thông qua một nghị quyết vòng tròn với đa số áp đảo để đề cử Motsepe cho vị trí chủ tịch Caf. Jordaan nói: “Thành công trong bóng đá và kinh doanh của anh ấy được ghi nhận rất tốt ở châu lục của chúng ta và trên thế giới.
Safa explains Motsepe nomination for Caf President DannyJordaan-and-NathiMthethwa-BBP1050
“Chúng tôi cần xây dựng mối quan hệ đối tác giữa Caf và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trên lục địa. Xây dựng mối quan hệ và quan hệ đối tác là điều cơ bản đầu tiên để nhận ra hỗ trợ tài chính lớn hơn cho bóng đá.

“Việc anh ấy tham gia cam kết trao tặng với các tỷ phú toàn cầu, nhấn mạnh cam kết của anh ấy trong việc đóng góp vào việc cải thiện và nâng cao điều kiện sống của người nghèo, người thất nghiệp và bị thiệt thòi ở châu Phi và trên toàn cầu. Sự hợp tác của Motsepe với Nelson Mandela Foundation trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 100 năm Nelson Mandela vào năm 2018 đã dẫn đến việc ông đưa Câu lạc bộ bóng đá Barcelona thi đấu với Mamelodi Sundown FC trước 90 000 khán giả bóng đá và trận đấu được theo dõi ở nhiều quốc gia ở Châu Phi và toàn cầu , ”Jordaan nói.

“Chúng tôi tin rằng sự nhạy bén trong kinh doanh của anh ấy, sự tuân thủ nghiêm ngặt trong quản trị, đào tạo luật pháp, mạng lưới kinh doanh toàn cầu của anh ấy và cam kết và tình yêu của anh ấy đối với bóng đá châu Phi và thế giới khiến anh ấy trở thành sự lựa chọn mang tính cách mạng cho sự lãnh đạo của bóng đá châu Phi.

“Môi trường bóng đá châu lục và toàn cầu hậu Covid đòi hỏi các đối tác bóng đá và thương mại phải kiểm tra lại việc cung cấp các đối thủ cạnh tranh của mình. Bóng đá châu Phi phải đạt được mức doanh thu cao hơn vì lợi ích của các thành viên. Nó phải cải thiện hồ sơ toàn cầu của mình và đứng trong liên minh của app ku casino. Chúng tôi tin rằng anh ấy là ứng cử viên có thể đạt được điều này vì lợi ích của bóng đá châu Phi.

“Các lĩnh vực trọng tâm: Sự phát triển của công nghệ bóng đá nữ và sự đổi mới giúp cải thiện khả năng cạnh tranh của châu Phi, thu hẹp sự chênh lệch về tài chính. Tăng cường các liên đoàn khu vực làm nền tảng phân phối bóng đá, xây dựng cầu nối và hợp tác giữa bóng đá, kinh doanh và tăng cường quản trị và đạo đức.

Jordaan nói: “Việc đề cử Patrice Motsepe của chúng tôi đã chuyển anh ấy từ phòng họp đến phòng thay đồ - nhận ra rằng trong môi trường Covid, phòng thay đồ không thể phát triển mạnh nếu không có phòng họp.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết