RAO VẶT MIỄN PHÍ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
thuanvu86
Tổng số bài gửi : 239
Join date : 12/01/2019

Brendan Rodgers bị trò cũ chỉ trích là 'đạo đức giả' Empty Brendan Rodgers bị trò cũ chỉ trích là 'đạo đức giả'

Thu Feb 28, 2019 4:58 am
Cựu HLV Liverpool Brendan Rodgers vừa chính thức trở thành tân thuyền trưởng của Leicester. Mức lương mà Rodgers nhận được tại Leicester là 5,5 triệu bảng/mùa, cao hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm Claude Puel (2,5 triệu bảng), thậm chí còn cao hơn cả mức lương trước đây của ông tại Liverpool (5 triệu bảng).

Tuy nhiên, ngay sau khi Rodgers ký vào bản hợp đồng với Leicester, tên của ông lại liên tục xuất hiện trong những dòng trạng thái của cậu học trò cũ Moussa Dembele. Và tất cả đều là những lời mỉa mai.
Brendan Rodgers bị trò cũ chỉ trích là 'đạo đức giả' Brendan-rodgers-01-2146
Những dòng trạng thái công kích liên tiếp của Dembele dành cho thầy cũ Rodgers.
Moussa Dembele viết trạng thái, đăng video, đăng ảnh đều ám chỉ chuyện anh biết sớm muộn gì Rodgers cũng rời Celtic vì tiền. Trong dòng trạng thái trực tiếp nhất, Dembele chia sẻ lại thông tin Rodgers sẽ chính thức rời Celtic kèm theo chú thích: “Và nếu bạn không biết thì giờ bạn đã biết rồi. Tôi đã nói rồi mà.”

Cảm thấy chưa đủ, Dembele lại chia sẻ một hình ảnh với thông điệp: “Một người đàn ông không giữ lời hứa thì chẳng là gì cả. Một người đàn ông chân chính phải biết chữ tín.” Đỉnh điểm là việc Dembele chia sẻ một đoạn video của huyền thoại quyền anh Muhammad Ali. Trong video Ali nói trên 7mcn: “Tôi đã nói với các bạn rồi, tôi đã nói rồi mà.”

Không khó hiểu khi Dembele lại cay cú đến vậy. Vào thời điểm Moussa Dembele rời Celtic chuyển sang thi đấu cho Lyon, Rodgers đã công khai chỉ trích anh ra đi vì đồng tiền và Dembele là một mẫu người không trung thành. Ông nhiều lần nhấn mạnh chuyện này khiến Dembele trở thành tâm điểm công kích của các CĐV Celtic.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết