RAO VẶT MIỄN PHÍ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
quechi2019
Tổng số bài gửi : 2
Join date : 11/02/2019

Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ chất lượng uy tín Empty Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ chất lượng uy tín

Thu Sep 05, 2019 12:50 am
Thị trường bán hàng ngày càng cạnh tranh khốc liệt không chỉ về giá mà còn là chất lượng, dịch vụ và hậu mãi. Đặc biệt, bao bì chính là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy khách hàng đưa ra lựa chọn mua hàng.
Vì vậy, dịch vụ nhận in hộp giấy, in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu đang càng trở nên thịnh hành. Vậy bạn đã tìm ra cơ sở nào chất lượng, tin cậy để cung cấp hộp giấy cho bạn chưa? Đừng bỏ qua giải pháp chúng tôi – In ấn Đại Dương sẽ cung cấp dưới đây.

Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ chất lượng uy tín Inan310

Bạn muốn bao bì của mình đẹp nhất, tốt nhất, thu hút nhất. Làm sao để bạn quảng bá được thương hiệu đến với khách hàng; liên kết khách hàng và thương hiệu; làm tài liệu để khách hàng có thể lưu giữ thông tin hoặc giới thiệu với bạn bè; tăng khả năng bán được hàng; truyền tải thông tin đến khách hàng; đựng và bảo vệ sản phẩm…
Bạn khó khăn đặt in hộp giấy ư?
Bạn nhận thấy cửa hàng mới thành lập và có nguồn vốn hạn hẹp nên không cho phép bạn đặt những đơn hàng in hộp giấy số lượng lớn.
Nhưng khi bạn tìm đến các cơ sở in hộp giấy thì họ chỉ đặt in với số lượng từ vài nghìn trở lên khiến bạn khó có thể đặt hàng được theo dự tính của mình.
In ấn Đại Dương sẽ giúp bạn việc đó. Chúng tôi nhận đặt in hộp giấy theo yêu cầu với những đơn hàng nhỏ. Bạn có thể đặt in hộp giấy số lượng ít tầm vài trăm hộp trở xuống.
Khi bạn có bất cứ nhu cầu gì như: in hộp đựng bánh, in hộp thuốc tây, hộp đựng hoa, hộp đựng bánh… thì có thể liên hệ chúng tôi.
Bạn có biết ưu điểm khi bạn in hộp giấy theo yêu cầu là gì không?
Sản phẩm in đẹp và đồng đều về chất lượng, đáp ứng được đơn hàng với nhiều thiết kế khác nhau, in theo nhu cầu với số lượng ít, hỗ trợ thiết kế nếu bạn chưa có ý tưởng, thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh, hoạt động 24/24 để kịp phục vụ những đơn hàng lớn.
Ngoài ra, chúng tôi con có chính sách hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý khách. Bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo khi hàng được giao đến tận nhà, tiết kiếm được nhiều công sức cũng như thời gian di chuyển đến cửa hàng.
Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ số hotline 090 818 39 33 hoặc đến trực tiếp địa chỉ để được tư vấn tận tình.
Công ty TNHH Quảng cáo & Truyền thông Đại Dương
Văn phòng: 205/66 Trần Văn Đang, P.11 , Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh
Xưởng: Trần Văn Đang, P.11, Q.3 , Thành phố Hồ Chí Minh
(08) 3526 2502 – (08) 3526 2506 – Fax: (08) 3526 2508
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết