RAO VẶT MIỄN PHÍ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
thuanvu86
Tổng số bài gửi : 239
Join date : 12/01/2019

Tự làm phim giới thiệu doanh nghiệp có khó không Empty Tự làm phim giới thiệu doanh nghiệp có khó không

Thu Apr 09, 2020 9:37 am
Do thời lượng ngắn nên nội dung của các tvc quảng cáo thường được chắt lọc kĩ càng hơn, đảm bảo cho thông điệp được truyền tải đến với khách hàng một cách đầy đủ cũng như ngắn gọn nhất. Trong khi đó những đoạn quay phim giới thiệu doanh nghiệp thường có nội dung dài, giới thiệu một cách đấy đủ cũng như chi tiết nhất về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của doanh nghiệp.

Đối với kênh phát sóng của tvc quảng cáo thường phát sóng trên truyền hình, trên các kênh mạng xã hội cũng như các trung tâm thương mại lớn, chung cư và văn phòng. Còn đối với những đoạn quay phim giới thiệu doanh nghiệp thường được sử dụng làm đĩa tư liệu, phát tại các buổi hội nghị, hội thảo, đăng trên website công ty để giới thiệu năng lực.

Tự làm phim giới thiệu doanh nghiệp có khó không Sequence-01.00_02_23_49.Still014

Về chi phí sản xuất của tvc quảng cáo thường có mức giá cao, do cần đầu tư máy móc vào chất lượng hình ảnh, kỹ thuật để truyền tải được thông điệp trong thời gian ngăn ngắn. Kinh phí đế làm một đoạn quay phim giới thiệu doanh nghiệp thường thấp hơn nhiêu giá chỉ khoảng từ 6 đến 10 triệu đồng và doanh nghiệp cũng có thể tự sản xuất.

Trên đây chính là một số điểm khác biệt cơ bản nhất giữa việc làm những tvc quảng cáo và quay phim giới thiệu doanh nghiệp.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết