RAO VẶT MIỄN PHÍ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
thuanvu86
Tổng số bài gửi : 239
Join date : 12/01/2019

Đơn vị chuyên sản xuất phim doanh nghiệp uy tín Empty Đơn vị chuyên sản xuất phim doanh nghiệp uy tín

Fri Apr 10, 2020 5:59 pm
Hệ số tác động
Chưa một doanh nghiệp nào thất bại chỉ vì tiếp cận sai đối tượng. Nhưng đã có hàng trăm công ty phá sản chỉ bởi vì tiếp cận quá nhiều người và thông điệp được lặp đi lặp lại một cách tẻ nhạt. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng có rất nhiều người bỗng nhiên trở thành khách hàng tuyệt vời của mình khi bạn bắt đầu gửi đi những thông điệp ấn tượng - đó chính là hệ số tác động. Để có thể gây ấn tượng, thông điệp của bạn phải thực sự ấn tượng và tin cậy.

Nhân tố trải nghiệm cá nhân
Bạn có đáp ứng được mong đợi của khách hàng hay mới chỉ dừng lại ở một mức độ nào đó? Nhãn hiệu của bạn có được khách hàng yêu thích hay không? hay bạn chỉ đang quảng cáo thay cho một nhãn hiệu thiếu sức sống nào đó ? Giá cả sản phẩm/dịch vụ của bạn hiện đang cao hơn hay thấp hơn so với mong đợi của khách hàng?

Đơn vị chuyên sản xuất phim doanh nghiệp uy tín Sequence-01.00_02_23_49.Still014

Khi sản xuất phim doanh nghiệp xuất sắc chỉ là tạm thời hỗ trợ cho sản phẩm/dịch vụ của bạn. Còn yếu tố quyết định vẫn nằm ở chất lượng của sản phẩm/dịch vụ. Sản phẩm, dịch vụ của bạn phải đem đến những trải nghiệm cá nhân thú vị cho các khách hàng.

Có thể nói, hoạt động quảng cáo không thể thay đổi yếu tố “Trải nghiệm cá nhân” của khách hàng hay “Tiềm năng thị trường”. Song xây dựng một kế hoạch truyền thông ấn tượng - có trọng điểm sẽ cải thiện đáng kể yếu tố “Chia sẻ tiếng nói”, đồng thời xây dựng thông điệp quảng cáo có chất lượng là một trong những yếu tố là gia tăng mạnh mẽ “Hệ số tác động”.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết