RAO VẶT MIỄN PHÍ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
thuanvu86
Tổng số bài gửi : 239
Join date : 12/01/2019

"Quỷ đỏ" phải lựa chọn, không thể có chỗ cho tình cảm Empty "Quỷ đỏ" phải lựa chọn, không thể có chỗ cho tình cảm

Tue Jun 23, 2020 2:56 pm
Với một số fan MU lúc này, Pogba có thể xứng đáng giữ lại, còn De Gea đã đến lúc phải đẩy lên ghế dự bị, hay thậm chí đẩy khỏi CLB.

Nhưng thực tế không đơn giản vậy, mùa sau MU có thể gọi lại Dean Henderson từ Sheffield United nhưng như vậy sẽ là một sự thừa nhận thất bại của cả CLB này: Họ đã thưởng cho De Gea một hợp đồng kếch xù hồi tháng 10 năm ngoái và giờ thủ môn người TBN là người hưởng lương cao nhất CLB.

"Quỷ đỏ" phải lựa chọn, không thể có chỗ cho tình cảm 0_gettyimages-1221106328-660-1592648382-916-width660height439
Nguồn : 1gom

De Gea vẫn chưa già, và về lý thuyết vẫn chưa phải đến lúc MU có thể dứt bỏ được anh ngay vì anh có khả năng bắt tốt hơn hẳn khi sang một CLB khác. Có lẽ một sự thay đổi ở ban huấn luyện là cần thiết, rằng De Gea cần một người thầy mới để giúp anh giữ gôn hiệu quả, ổn định hơn? Những lỗi của De Gea hoàn toàn có thể tránh được, nên dường như thủ môn này có vấn đề về tâm lý lẫn sai lệch trong quá trình tập luyện.

MU có lẽ đã quá nhân nhượng cho De Gea bởi họ còn Sergio Romero luôn sẵn sàng từ ghế dự bị và tất nhiên Henderson đã tiến bộ vượt bậc. Tình thế của anh không khác gì Joe Hart (cũng một thủ môn hay dựa vào phản xạ) ở Man City, ngoại trừ City rất nhanh chóng đuổi Hart đi tới bất cứ CLB nào trả một mức giá chấp nhận được.

Đây không phải là thời điểm nhiều CLB lớn sẵn sàng bỏ nhiều tiền ra mua thủ môn mới và MU sẽ gặp khó khăn trong việc tiễn De Gea khỏi Manchester.

Mới chỉ là một trận đấu nhưng dư luận đã có thể thấy lộ trình sắp tới của MU. Pogba xứng đáng được giữ lại nhưng De Gea là một điểm yếu cần phải khắc phục. Thủ môn này có thể đã cống hiến nhiều năm ở CLB nhưng vì mục tiêu cạnh tranh danh hiệu, MU không thể có chỗ cho tình cảm.
Bài Viết: "Quỷ đỏ" phải lựa chọn, không thể có chỗ cho tình cảm đăng trên website diễn đàn công nghệ Hansabase

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết