RAO VẶT MIỄN PHÍ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
phanthinu17
Tổng số bài gửi : 285
Join date : 17/11/2019

máy ấp trứng mini Empty máy ấp trứng mini

Mon Aug 17, 2020 10:05 pm
Máy ấp trứng gà là gì?
Hiện nay việc bạn sử dụng một chiếc hay nhiều máy ấp trứng trong chăn nuôi thật sự nên đầu tư không có gì xa lạ nữa. Đừng áp dụng những phương pháp truyền thống nữa bởi vì nó đã quá lạc hậu không có hiệu quả cũng như không thích hợp sử dụng. Lợi ích máy ấp trứng luôn đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng. May ap trung là sản phẩm thiết bị chuyên ấp trứng gia cầm chuyên nghiệp và hiện đại. Áp dụng nhiều kinh nghiệm kỹ thuật điện tử dùng nhiệt độ điều chỉnh thích hợp nhất để ấp trứng thay thế cho gà mẹ ấp trứng truyền thống. Bởi vì máy ấp trứng gà được nghiên cứu kỹ lưỡng, hoàn toàn tự động nên kết quả và tỷ lệ trứng nở thành công cao, hiệu quả nhiều hơn ấp trứng truyền thống. Thiết bị gọn nhẹ, thực hiện thao tác ấp trứng dễ dàng.
máy ấp trứng mini _31m8brTV-XSX8x371nN1WD8PCnV4FSPHJjri-KlDznut7N42dYO4O1d3teAahsVbb7a5QZxGLFcxrzyyZDdBKgV184AtEJZsfXX5WBPbw_UbgNU7onTnZEEWJxOhh8Bh1Zm25RM
Máy ấp trứng Bảo tín đem lại những lợi ích gì?
Sử dụng máy ấp trứng Bảo Tín làm tăng tỷ lệ nở tự nhiên lên tới 98%. Đối với phương pháp truyền thống khiến không ít gà mái lên xuống, vận động khiến những quả trứng rơi vỡ thì đối với may ap trung hoàn toàn loại bỏ được. Không những thế máy ấp trứng gà còn tạo môi trường, nhiệt độ phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của phôi trứng nhằm tăng tỷ lệ nợ của trứng đạt tới mức cao nhất 90%.
Máy ấp trứng gà bảo vệ sức khỏe của gà mẹ. Việc gà mẹ ấp trứng sẽ tốn nhiều thời gian và công sức do đó sẽ ảnh hưởng tới chu kỳ đẻ trứng giảm xuống nhiều lần. Việc sử dụng máy ấp trứng gà sẽ đảm bảo gà mẹ được nghỉ ngơi, tăng năng suất trứng, hiệu quả chăn nuôi cao lên rõ rệt
May ap trung giúp gà con mau lớn, loại bỏ được nhiều loại bệnh tật do tạo được môi trường đạt chuẩn, với khí hậu và nhiệt độ phù hợp trong từng giai đoạn phôi. Gà con ra đời sẽ khỏe mạnh và nhanh chóng thích ứng với môi trường hơn
Máy ấp trứng Bảo tín giúp bảo vệ và nhân giống được tốt hơn loại bỏ được tình trang chết giống. Giúp khách hàng bảo tồn và nhân rộng những loại giống quý hiếm và phát triển đạt hiệu quả cao hơn trong chăn nuôi
Cách lựa chọn cơ bản máy ấp trứng tốt đủ tiêu chuẩn
Bạn cần biết thông tin về công suất máy ấp trứng là bao nhiêu. Nên dựa vào số lượng gia cầm mà bạn có để chọn máy ấp trứng với công suất phù hợp.
Tùy theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn máy đảo tự động hoặc thủ công
Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quyết định mua thiết bị may ap trung.
Bạn cũng nên kiểm tra đến nhiệt độ máy ấp trứng mini. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến quá trình gà con ra đời. Bạn nên sử dụng nhiệt kế để kiểm tra cho chính xác điều này.
Những máy ấp trứng được trang thiết bị phun ẩm, tạo độ ẩm trong máy hoặc xịn hơn nữa là thiết bị có khả năng hỗ trợ canh mực nước khi hết nước phun ẩm luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay.
Trong thị trường này nói đến máy ấp trứng gà thì bạn phải tới đơn vị uy tín máy ấp trứng Bảo Tín. Bảo tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy ấp trứng, cùng với sự sáng tạo, tìm tòi, đúc kết kinh nghiệm không mệt mỏi. Đội ngũ kỹ thuật viên máy ấp trứng Bảo Tín đã thành công sản xuất ra sản phẩm dòng máy ấp trứng hoàn toàn tự động với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và lắp ráp, vận chuyển. Và nếu bạn có nhu cầu sử dụng trang thiết bị này phục vụ cho nhu cầu chăn nuôi của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi một cách sớm nhất nhé.  
Máy ấp trứng Bảo Tín
Điện thoại: 0902.96.96.25
Email: mapaptrungbaotin@gmail.com
Website: www.mayaptrungbaotin.com
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết